Đăng ký nhãn hiệu đen trắng và màu chọn cái nào?

Đăng vào 'Chia sẻ kinh nghiệm' bởi quanghvneu, 29/08/2016.

 1. quanghvneu

  quanghvneu

  Đ.Ký:
  22/07/2016
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Xu:
  11,001,200
  Giới tính:
  Nam
  Chào Luật sư, tôi tên là Chiến. Luật sư có thể cho tôi hỏi là nên đăng kí nhãn hiệu màu hay đen trắng? Hai loại hình đăng ký này có sự khác nhau ra sao?
  [​IMG]
  Chào bạn! Trước hết chúng tôi xin chân thành cảm ơn vì anh chị đã tin tưởng và đặt câu hỏi cho chúng tôi. Câu hỏi về giải pháp lựa chọn màu trong đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cũng là một trong số những câu hỏi được rất nhiều đọc giả gửi đến cho chúng tôi trong thời gian gần đây.
  Chọn đăng ký nhãn hiệu màu hay nhãn hiệu đen trắng?
  Bây giờ, khi tiến hànht đăng kí bảo hộ nhãn hiệu đối tượng nạp đơn thường chọn đăng kí nhãn hiệu màu. Vì màu sắc của logo hay nhãn hiệu thường hợp với mệnh, mạng của chủ sở hữu, phong thủy của công ty hoặc lĩnh vực ngành nghề kinh doanh.... và đôi khi là đăng kí nhãn hiệu màu chỉ cho đẹp.
  [​IMG]
  Đăng kí nhãn hiệu màu là loại nhãn hiệu được trình bày cụ thể về màu sắc như là được chỉ ra những loại màu đồng thời được chỉ rõ các chi tiết dùng màu cụ thể tại phần đăng kí nhãn hiệu.
  Cái mẫu nhãn hiệu mà công ty được sử dụng là các nhãn hiệu in ở dạng màu sắc đúng như phần miêu tả mà người nộp đơn đăng kí.
  Đăng kí bảo hộ nhãn hiệu đen trắng cũng là nhãn hiệu ở phần liệt kê màu sắc chỉ ghi 2 màu đen và trắng. Tuy nhiên, khi miêu tả, người nạp đơn chỉ cần liệt kê các yếu tố trong mẫu nhãn hiệu mà không phải chỉ chi tiết màu sắc của các chi tiết đó. Mẫu nhãn hiệu công ty được sử dụng trong tình huống này được in đen trắng trực tiếp trong tờ khai đăng ký.
  Đăng kí nhãn hiệu màu hay đen trăng đều có lợi như nhau. Chính vì thế, tùy theo sở thích hoặc mong muốn của chủ doanh nghiệp mà nộp đơn đăng kí bảo hộ nhãn hiệu.
  Có thể bạn quan tâm:
  ---> Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo tốt nhất?
  ---> Dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu ở đâu tốt nhất?
   
 2. luathungson

  luathungson

  Đ.Ký:
  21/09/2021
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Xu:
  1,200
  Giới tính:
  Nam
  Location:
  Hà Nội
 3. dungtranhn

  dungtranhn

  Đ.Ký:
  11/11/2021
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Xu:
  6,400
  Giới tính:
  Nam
  LINH LAN MAY

  Thiết kế thời trang - Xưởng may gia công SL ít
  Váy, đầm, áo thun, áo sơ mi nam nữ, jean, công sở...
  PHONE/ZALO: 0838 994 486

  xưởng may hàng xuất khẩu
  Tags: xưởng may gia công tại hà nội
   

Chia sẻ trang web này