Một số ngân hàng cho vay tiêu dùng trả góp 2019 lãi suất ưu đãi nhất

Đăng vào 'Nhật ký và spam' bởi vaytiendanang, 07/03/2019.

 1. vaytiendanang

  vaytiendanang

  Đ.Ký:
  07/03/2019
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Xu:
  11,001,500
  Giới tính:
  Nữ
  Location:
  Đà Nẵng
  Vay tiêu dùng trả góp có đặc điểm gì, khách hàng cần lưu ý gì khi vay tiêu dùng trả góp, ngân hàng nào cho vay tiêu dùng lãi suất thấp?

  Vay tiêu dùng trả góp với ưu thế không cần thế chấp tài sản đảm bảo, điều kiện vay dễ dàng, thủ tục đơn giản... là lựa chọn của nhiều khách hàng khi đang cần một khoản tiền cho nhu cầu cuộc sống như làm đám cưới, cho con đi du học, xây sửa nhà, hay chỉ đơn giản là mua điện thoại trả góp, mua hàng điện máy... Hình thức vay tiêu dùng cũng ngày càng đa dạng hơn, giảm thiểu thủ tục không cần thiết được các ngân hàng đưa ra nhằm thu hút khách hàng, tăng vị thế trên thị trường.

  Vay tiêu dùng trả góp là gì?

  [​IMG]

  Hiểu "Vay tiêu dùng trả góp là gì?"

  Đặc điểm của vay tiêu dùng trả góp tại các ngân hàng

  Vay tiêu dùng trả góp là hình thức vay vốn ngân hàng không cần phải thế chấp tài sản. Số tiền gốc và lãi sẽ được trả vào hàng tháng trong đó, tiền gốc sẽ được chia đều để trả theo thời hạn vay, tiền lãi sẽ được tính theo phần trăm của ngân hàng với cách tính theo dư nợ ban đầu hoặc dư nợ giảm dần.

  Do không cần phải thế chấp tài sản nên so với vay thế chấp, giá trị vay sẽ nhỏ hơn và lãi suất vay cao hơn do tính rủi ro cao hơn đối với ngân hàng. Hiện tại các ngân hàng trên thị trường hầu hết đưa ra chính sách cho vay tiêu dùng như sau:

  • Lãi suất vay dao động từ 0,8%- 2,15%/tháng tùy theo khoản vay, mức vay và hình thức vay.
  • Tỷ lệ vay tối đa thường là từ 300-500 triệu đồng, phụ thuộc khả năng tài chính chi trả khách hàng.
  • Thời hạn cho vay tối đa nhiều nhất là 60 tháng.
  • Thủ tục đơn giản nhanh chóng: yêu cầu cung cấp giấy tờ cá nhân rất ít, thời gian xét duyệt nhanh chóng trong 24h làm việc.
  • Giảm bớt gánh nặng về điều kiện vay vốn, không yêu cầu tài sản thế chấp hay bảo lãnh công ty.
  • Hình thức vay tiêu dùng gồm có: Vay theo lương, bảo hiểm, hộ khẩu, theo lương chuyển khoản, theo giấy phép kinh doanh hoặc hóa đơn tiền điện.
  • Vay tiêu dùng trả góp phục vụ các nhu cầu cuộc sống.

  Cần lưu ý những gì khi vay tiêu dùng trả góp?

  Do đặc điểm đặc trưng của hình thức vay này, khách hàng khi vay tiêu dùng trả góp cần nắm bắt rõ những thông tin sau:

  [​IMG]

  Khi vay tiêu dùng trả góp cần lưu ý gì?

  - Thứ nhất, nên chọn vay tại các ngân hàng uy tín, lựa chọn vay theo hình thức đảm bảo nào: vay theo lương, bảo hiểm, hóa đơn tiền điện,... và thật sự cần thiết thì hẵn vay. Tránh trường hợp vay nhưng không đủ khả năng chi trả nợ hàng tháng.

  - Thứ hai, tìm hiểu kĩ về lãi suất vay tiêu dùng, cách tính lãi suất, phải nắm rõ khoản tiền lãi và gốc phải trả định kì bao nhiêu, cân nhắc và lập kế hoạch trả nợ phù hợp. Số tiền phải trả hàng tháng không được lớn hơn số tiền thu nhập sau khi đã trừ đi các chi phí sinh hoạt cần thiết.

  - Thứ ba, đặc biệt lưu ý về hợp đồng vay tiêu dùng, nhờ nhân viên tư vấn giải thích kỹ càng về các mức phí phạt là bao nhiêu %, thời hạn trả nợ. Không xem xét kĩ lưỡng thì khi xảy ra tình huống pháp lí, người chịu thiệt thòi luôn là bạn.

  Một số ngân hàng uy tín cho vay tiêu dùng với lãi suất thấp

  Vietcombank cho vay tiêu dùng trả góp với hình thức đa dạng, yêu cầu thu nhập thấp

  Hiện tại mức lãi suất vay tín chấp Vietcombank với hình thức vay theo lương là từ 0,9%-1,2%/tháng tương đương với 10,8%- 14,4%/ năm, vay theo bảo hiểm là 14,4% - 17,7%/năm và vay theo lương chuyển khoản thấp nhất với 7,2% -10,8%/năm.

  Thủ tục vay vốn đơn giản chỉ cần giấy tờ nhân thân (CMTND/ hộ chiếu), sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động, bảng lương 3-6 tháng gần nhất, hoặc hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn phí bảo hiểm đối với vay tín chấp theo bảo hiểm, hóa đơn tiền điện 3 tháng liên tiếp với khách hàng vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện.


  [​IMG]

  Ngân hàng Vietcombank cho vay tiêu dùng trả góp lãi suất ưu đãi

  Techcombank - lãi suất vay tiêu dùng theo dư nợ thực tế, thời gian phê duyệt hồ sơ nhanh chóng

  Ngân hàng Techcombank hiện tại áp dụng mức lãi suất 16%/năm, lãi suất tính theo dư nợ giảm dần, và đặc biệt phê duyệt hồ sơ cực nhanh chóng và linh hoạt với thời gian chỉ 2 ngày. Yêu cầu về thu nhập chỉ từ 5 triệu đồng/ tháng, khoản vay có thể lên đến 10 tháng thu nhập thực tế và không vượt quá 300 triệu đồng, thời gian vay tối đa 60 tháng. Nếu khách hàng cần khoản vay gấp và muốn lựa chọn ngân hàng uy tín, tài chính mạnh lại sở hữu mức lãi suất vừa phải thì Techcombank là cái tên đáng lưu ý.

  Lienvietpostbank - cho vay tín chấp tiêu dùng lãi suất 15%/năm

  Lienvietpostbank cho vay tín chấp với đối tượng là các cán bộ, nhân viên chính thức của các tổ chức, doanh nghiệp và của ngân hàng bưu điện Liên Việt. Thời hạn cho vay tối đa là 48 tháng, và mức vay khủng là 1 tỷ đồng. Yêu cầu thu nhập tại ngân hàng ngày chỉ từ 5 triệu đồng/ tháng trở lên. Các khách hàng có thu nhập ổn định, cần vay tiêu dùng với giá trị lớn có thể lựa chọn Lienvietpostbank để vay tiêu dùng.

  Trên đây là tổng hợp thông tin về vay tiêu dùng trả góp cần lưu ý hi vọng sẽ hữu ích với bạn đọc trong việc tìm hiểu thông tin về vấn đề này. Khách hàng cần tư vấn cụ thể trực tiếp về vay tiêu dùng trả góp hoặc có nhu cầu vay vui lòng liên hệ với Vaytiendanang.net qua Hotline: 0935.070.970 để được tư vấn.
   
 2. vaytiendanang

  vaytiendanang

  Đ.Ký:
  07/03/2019
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Xu:
  11,001,500
  Giới tính:
  Nữ
  Location:
  Đà Nẵng
 3. vaytiendanang

  vaytiendanang

  Đ.Ký:
  07/03/2019
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Xu:
  11,001,500
  Giới tính:
  Nữ
  Location:
  Đà Nẵng
 4. thamtudanang

  thamtudanang

  Đ.Ký:
  23/03/2019
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Xu:
  11,001,200
  Giới tính:
  Nam
  Location:
  Đà Nẵng
  Tư vấn giúp mình các gói vậy ạ.
   
 5. vaytiendanang

  vaytiendanang

  Đ.Ký:
  07/03/2019
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Xu:
  11,001,500
  Giới tính:
  Nữ
  Location:
  Đà Nẵng
 6. phucnguyentvp

  phucnguyentvp

  Đ.Ký:
  30/03/2019
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Xu:
  11,001,300
  Sao mình không được đăng nhập ta
   
 7. thethaovn365

  thethaovn365

  Đ.Ký:
  30/03/2019
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Xu:
  11,001,300
 8. khanhduy99

  khanhduy99

  Đ.Ký:
  07/04/2019
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Xu:
  11,001,900
  Giới tính:
  Nam
  nguy hiểm nhỉ, 14%/ năm. người có thì chẳng vay, người không có thì là cả 1 vấn đề
   
 9. goodhealthvn

  goodhealthvn

  Đ.Ký:
  22/07/2019
  Bài viết:
  94
  Được thích:
  1
  Xu:
  11,012,725
  Giới tính:
  Nam
  Review bồn tắm massage

  Các loại bồn tắm massage luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Gần đây nhất siêu phẩm bồn tắm massage Euroking và bồn tắm Amazon đang là một hiện tượng khi cực kì thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Những tính năng ưu việt của sản phẩm bồn tắm massage và bồn tắm đứng là gì? Điều gì của chiếc bồn tắm massage hay bồn tắm đứng làm mọi người hào hứng đến vậy? Hãy cùng theo chân Bếp365.vn tìm hiểu nhé!

  bồn tắm Euroking là sản phẩm của tập đoàn Euroking – Nofer. Đây là thương hiệu nội thất phòng tắm cao cấp số 1 Thụy Điển, hiện đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bồn tắm Euroking hay bị nhầm lẫn với bồn tắm Euroca. Bồn tắm Euroca được sản xuất tại nhà máy đặt ở Malaysia theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất thế giới.

  Bồn tắm massage Euroking và Euroca được đánh giá cao với thiết kế sang trọng, lịch sự. Ngay cả với bồn tắm góc có chức năng massage cũng được thiết kế tối ưu. Thành bồn được làm bằng chất liệu nhựa Acrylic cao cấp, phủ thêm lớp chống trầy xước, chống bám bẩn, ố vàng, rất tiện lợi trong việc vệ sinh. Khung và chân đế bồn massage được làm từ chất liệu inox chắc chắn, không rỉ vừa tạo sự tin tưởng, an toàn khi sử dụng vừa giúp tăng đáng kể tuổi thọ của sản phẩm. Từ các mắt massage, sục khí, bề mặt nhẵn mịn chống trơn trượt, hay gối đầu bằng cao su mềm mại, cho đến độ sâu của bồn đều được các chuyên gia tính toán cẩn thận, đảm bảo mang lại cho bạn cảm giác thư giãn tối đa.
   
 10. goodhealthvn

  goodhealthvn

  Đ.Ký:
  22/07/2019
  Bài viết:
  94
  Được thích:
  1
  Xu:
  11,012,725
  Giới tính:
  Nam
  Chức năng massage của bồn tắm Euroking lại không được đánh giá cao như bồn tắm Govern. Một trong những điều được đông đảo mọi người đón đợi chính là ở các tính năng massage vượt trội của bồn tắm Govern. Chính vì thế dù thiết kế rất đẹp, tính thẩm mỹ cao, nhưng bồn tắm Euroca hay Euroking đều chưa thực sự thuyết phục người tiêu dùng. Nếu chức năng massage của hai thương hiệu này tốt tương đương bồn tắm massage Govern thì hẳn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường.

  Euroking EU-6154D được trang bị tính năng massage toàn bộ cơ thể bằng hệ thống massage thủy lực, tạo dòng nước xoáy vặn mang tới cảm giác thư giãn thoải mái. Bồn có cơ chế đường nước nóng lạnh, giúp giữ nhiệt độ của nước trong bồn không đổi, dễ dàng điều chỉnh theo sở thích hoặc nhu cầu trị liệu khác nhau của người sử dụng. Tất cả các chế độ massage đều được thiết kế dưới sự tư vấn và giám sát của các chuyên gia y tế.

  Một bơm thủy lực 1,5HP công suất mạnh làm tăng tác động massage của nước cùng với bộ điều chỉnh tốc độ của bơm massage kết hợp với luồng nước ấm chắc hẳn làm hài lòng tất cả mọi người, nhất là khi dễ dàng điều chỉnh chế độ massage phù hợp cho riêng mình.
  Một ưu điểm lớn của bồn tắm massage Euroking EU-6154D đó là bồn massage được tích hợp tính năng chống rò rỉ điện khi sử dụng, đảm bảo an toàn tối đa.

  Một trong những công dụng hữu hiệu của bồn tắm nằm là mang lại sự thư thái và một làn da khỏe mạnh, tràn đầy sức sống. Việc tắm bằng bồn massage giúp nâng cao quá trình loại bỏ chất thải trong cơ thể, cải thiện giấc ngủ.

  Thư giãn thoải mái trong bồn tắm nằm massage Euroking hay Govern để cảm nhận sự tái sinh của các cơ trong cơ thể sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng, từ đó hiện tượng căng cơ giảm dần, cơ bắp được massage thường xuyên từ đó sẽ trở nên săn chắc hơn. Tính năng massage vượt trội còn giúp cải thiện hệ lưu thông mạch huyết, tăng cường tuần hoàn máu, lượng oxy trong máu có thể tăng 10-20% sau khi cơ thể được massage.

  Sử dụng bồn tắm massage Euroking EU-6154D giúp thúc đẩy trao đổi chất, kích thích khả năng đề kháng, các độc tố như: acid latic, acid uric từ đó được loại bỏ, mang đến cơ thể một cơ thể khỏe mạnh, sáng bừng sức sống trong bạn.


  Bếp365.vn tự hào là địa chỉ uy tín chỉ bán hàng chính hãng, nói không với hàng nhái hàng giả. Với gần 15 năm xây dựng và phát triển, Bếp365.vn luôn luôn nỗ lực giữ chữ Tín, tận tâm hơn nữa để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người tiêu dùng. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua website: Bep365.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 phục vụ quý khách hàng!
   

Chia sẻ trang web này
renec