Mơ thấy màu sắc nên đánh con số đề nào

Đăng vào 'Giải mã giấc mơ' bởi nhungxi, 16/04/2018.

 1. nhungxi

  nhungxi

  Đ.Ký:
  02/04/2018
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Xu:
  1,800
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn mơ thấy màu sắc, bạn biết mơ thấy màu sắc sẽ là giấc mơ may mắn và mang đến cho bạn những con số vô cùng chính xác. Vậy, mơ thấy màu sắc sẽ có những điềm báo gì cho bạn. Cùng các chuyên gia giải mã giấc mơ tìm hiểu về giấc mơ này nhé!
  1. 1. Mơ thấy mà sắc đánh con gì
  Nếu bạn mơ Chiêm bao thấy nhiều màu sắc đánh số 78
  Nằm mơ thấy màu vàng là số 10
  [​IMG]

  Màu xanh xuất hiện trong giấc mơ đánh số 09 - 90 - 45 - 95
  Mơ thấy màu đỏ đánh số 28 - 68 - 82
  Màu trắng đánh số 01
  1. 2. Điềm báo trong giấc mơ thấy màu sắc
  Mơ thấy màu bạc:Đây là tín hiệu cho thấy bạn sẽ được toại nguyện trong chuyện tình yêu nhưng lại phải chịu sự chia cắt về khoảng cách trong một thời gian dài.
  Mơ thấy màu xanh lá cây: Đây là màu sắc biểu trưng cho sự sinh sôi nảy nở, đời sống tinh thần vô cùng phong phú. Đặc biệt về chuyện tình cảm, bạn sẽ có được tình yêu lý tưởng.
  Màu hồng tượng trưng cho tình yêu, niềm vui, sự ngọt ngào, hạnh phúc, tình cảm và lòng tốt. Nằm mơ thấy màu hồng thể hiện rằng bạn đang ở trong cuộc sống tình yêu rất hạnh phúc
  Màu xám : Báo mộng thời kỳ nên ẩn nhẫn (kiên nhẫn).
  Mơ thấy màu trắng chứng tỏ bạn đang có thái độ bi quan với cuộc sống. Nếu thường xuyên mơ thấy điều này, có nghĩa là bạn có thể bị trầm cảm. Bạn nên nghe theo lời khuyên của một vài người để thoát được khỏi giấc mơ này.
  Mơ thấy màu cam:Đây là biểu tượng sự đối đãi thân tình của bạn tốt trong giấc mơ. Bạn mong muốn người khác quan tâm và hiểu mình hơn. Đồng thời, bạn dùng thái độ hòa nhã, tốt bụng của mình để đối đãi với bạn thân, những người thân yêu
  Mơ thấy màu Đỏ : Màu đỏ là một dấu hiệu của năng lượng quyền lực, sức sống, niềm đam mê mãnh liệt, sự hung hăng, sức mạnh, lòng dũng cảm. Màu đỏ có ý nghĩa tinh thần và tâm linh sâu sắc. Mơ thấy màu đỏ biểu thị sự tức giận mà bạn đang có. Ngoài ra, màu đỏ trong giấc mơ của bạn báo hiệu rằng bạn đang thiếu năng lượng. Bạn đang cảm thấy mệt mỏi hoặc hôn mê.
  Trong giấc mơ bạn thấy xuất hiện màu tím, điều này báo hiệu bạn đang mất bình tĩnh, tự ti về vấn đề nào đó. Mà “thủ phạm” chính gây ra điều đó chính là tính cách nhút nhát nhưng lại quá tự trọng của bạn.
  Mơ thấy màu vàng: Màu sắc này là biểu tượng của sự hay thay đổi. Nếu trong mơ thấy mình mặc quần áo màu vàng có nghĩa là bạn đang tận hưởng cảm giác khó tả khi được nhiều người để mắt tới. Còn nếu mơ thấy người khác giới mặc quần áo màu vàng, ở bạn sẽ có sự thay đổi nhỏ về thái độ với đối phương
  Giấc mơ thấy màu đỏ tươi đại diện cho lòng tốt và lòng từ bi. Bạn đã sẵn sàng để thoát ra khỏi một thời gian đen tối hoặc thoát khỏi suy nghĩ bi quan trong cuộc sống.
  Màu tím nhạt : Báo mộng sự thất vọng nhỏ hay một nỗi bất hạnh nào đó rồi cũng như mây thoáng trôi qua mau
   

Chia sẻ trang web này